Thứ Tư Ngày 17 tháng 1 năm 2018

Yoga giảm cân

Thể dục giảm cân lành mạnh nhờ yoga
3709 lượt xem

Sau một thời gian tập yoga, người tập sẽ thấy bớt và biến mất sự căng thẳng, đầu óc trở nên minh mẫn, cơ thể cũng gọn gàng, săn chắn hơn.

yoga giảm cân lành mạnh

Thể dục giảm cân lành mạnh nhờ yoga

Các bệnh tật của cơ thể đều liên hệ chặt chẽ với tinh thần, kể cả căn bệnh béo phì. Sự trầm trọng về mặt tinh thần ảnh hưởng rõ nét lên hệ thống miễn dịch của cơ thể khiến chúng không làm tròn chức năng là tấn công những vật thể lạ. Sự căng thẳng về tình cảm, lo âu, sợ sệt, thất vọng, bất an... tạo nên sự mất thăng bằng về nội tiết tố, đôi khi còn khiến tăng cảm giác chán nản, không muốn vận động và thèm ăn.

Vì vậy, thể dục giảm cân lành mạnh nhờ yoga giúp sửa chữa và điều khiển các tuyến nội tiết khiến chúng làm việc bình thường và kiểm soát tốt. Quân bình tâm trí thể xác, giảm stress, giúp cho tinh thần mạnh mẽ, có thể đối phó với các thách thức của cuộc sống, giúp bạn tràn đầy năng lượng làm việc.

thể dục giảm cân lành mạnh

Bạn nên tập thể dục giảm cân lành mạnh nhờ yoga

Nhưng một hệ quả rõ nét nhất là sự lạc quan trong cuộc sống, sự tự tin, làm chủ được tư tưởng và hành động của mình. Thể dục giảm cân lành mạnh nhờ yoga nhấn mạnh đến việc thở đúng phương pháp để có được tối đa lượng sinh lực hấp thụ vào trong mỗi hơi thở. Khi đã tập đến các bài cuối cùng trong động tác của yoga, người tập sẽ thấy có nhiều cái tốt đến với mình, họ sẽ có giấc ngủ sâu, tiết kiệm được thời gian ngủ. Quan trọng là luôn an lạc trong cuộc sống.

giảm cân lành mạnh nhờ yoga

Thể dục giảm cân lành mạnh nhờ yoga giúp bạn sống vui

Dù có tác dụng chậm hơn so với trí não nhưng thể dục giảm cân lành mạnh nhờ yoga vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn và cải tạo vóc dáng. Khi tập các động tác yoga, nguồn năng lượng thừa tiêu hao dần nhưng lại không thấy đói, không thèm ăn, trái lại với người gầy, khi đã đạt đến mức cân bằng thì sẽ nảy sinh nhu cầu cần cung cấp năng lượng nhiều.

Thể dục giảm cân nhờ yoga có sự điều chỉnh tùy theo thể trạng từng người, điều phối được cả lượng mỡ trong cơ thể, nơi nào cần thì đắp vào, sẽ lấy đi nơi nào thừa. Đây là lợi ích mà không phải công thức giảm cân nào cũng làm được.

Theducgiamcan.com

 

Tin liên quan

Bình Luận

Viết một bình luận mới

  • Tên:
  • Email:
  • Nội Dung:
  • Chọn hình đại diện
  • Nhập mã bảo vệ:

left-scroll

right-scroll