Thứ Tư Ngày 17 tháng 1 năm 2018

Yoga giảm cân

Những bài tập yoga cơ bản để giảm cân
12591 lượt xem

Yoga không chỉ giúp cơ thể khoẻ mạnh, phòng ngừa bệnh tật và đem lại sự yên tĩnh cho tâm hồn mà nó còn giúp bạn sở hữu một thân hình đẹp như ý muốn.

 

Tác dụng giảm cân của yoga

tập yoga

Yoga là bài tập thể dục giảm cân hiệu quả

Khi tập các động tác yoga, nguồn năng lượng thừa tiêu hao dần nhưng bạn lại không thấy đói, không thèm ăn.

Yoga có sự điều chỉnh tùy theo thể trạng từng người, điều phối được cả lượng mỡ trong cơ thể, nơi nào cần thì đắp vào, sẽ lấy đi nơi nào thừa. Đây là lợi ích mà không phải môn thể dục nào cũng làm được.

Để đạt kết quả giảm cân như mong muốn, bạn nên tập mỗi ngày một tiếng đồng hồ, chia ra vào buổi sáng và buổi tối, trước các bữa ăn.

 

Các động tác yoga giảm cân hiệu quả nhất

tập yoga

Kiên trì tập luyện yoga sẽ mang lại cho bạn thân hình thon gọn

Động tác 1: Nằm ngửa, hít thở trong khi co chân trái về sát ngực sao cho đùi trên sát với bụng. Chân phải duỗi thẳng trên sàn. Hai tay ôm chân trái gập. Nâng đầu dậy để đầu gối chạm mũi. Dừng lại, nín thở. Thở ra, trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại với chân phải.

 Động tác 2: Nằm sấp, giơ cong chân để tay có thể nắm khuỷu chân. Nhìn ra phía trước, nâng cằm. Nâng cao ngực và đầu gối để toàn thân cong thành vòng cung và chỉ có bụng tiếp xúc với sàn. Giữ để đầu gối thẳng hàng với hông. Thả người ra chầm chậm.

Động tác 3: Nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng hai bên người. Kết hợp cùng nhịp thở như sau: Hít sâu, nâng hai chân lên sao cho chân với người vuông góc, hai gót chân chạm vào nhau. Thở ra từ từ, hạ chân trở về vị trí ban đầu.

 Động tác 4: Ngồi thẳng lưng, xếp chân bằng tròn, hai tay nâng cao qua đầu, hai bàn tay ép vào nhau, hai ngón trỏ hướng lên phía trên. Hít vào thật sâu sao cho cơ bụng căng lên, ngực và lưng ưỡn ra phía trước. Sau đó từ từ thở ra, thả lỏng cơ bụng và lưng.

Bạn vừa xem xong bài viết "những bài tập yoga đơn giản để giảm cân", tại website : thể dục giảm cân .com

Đặng Chang

 

Công thức giảm cân : Công thức giảm cân

 

Tin liên quan

Bình Luận

Viết một bình luận mới

  • Tên:
  • Email:
  • Nội Dung:
  • Chọn hình đại diện
  • Nhập mã bảo vệ:

left-scroll

right-scroll