Thứ Tư Ngày 17 tháng 1 năm 2018

Yoga giảm cân

 • Những điều cần lưu ý khi tập yoga giảm cân

  Những điều cần lưu ý khi tập yoga giảm cân

  Sau đây là những điều mà bất kỳ ai muốn tập yoga giảm cân cũng cần lưu ý vì sự an toàn cho sức khỏe và mang lại hiệu quả cao nhất.

  Chi tiết
 • Động tác yoga giúp giảm cân toàn thân

  Động tác yoga giúp giảm cân toàn thân

  Hiện nay, yoga là môn thể thao khá thông dụng và được nhiều chị em phụ nữ yêu thích vì những lợi ích cho sức khỏe mà nó đem lại. Ngoài ra, nếu tập luyện đúng cách, yoga còn giúp giải tỏa căng thẳng, phòng bệnh và tạo vóc dáng đẹp, cân đối cho mọi người.

  Chi tiết
 • Cách yoga giúp bạn giảm cân

  Cách yoga giúp bạn giảm cân

  Yoga được coi là một trong những phương pháp tập luyện “thần dược” cho sức khỏe. Nhưng nhiều người còn lo ngại về những động tác có phần nhẹ nhàng, từ tốn của yoga có thể giúp giảm cân được hay không? Bài viết sau đây sẽ giải tỏa thắc mắc đó và giúp bạn sẵn sàng lựa chọn yoga làm bài tập giảm cân hàng ngày.

  Chi tiết
 • Bài tập yoga giúp dáng đẹp eo thon

  Bài tập yoga giúp dáng đẹp eo thon

  Dù chỉ mới phổ biến tại Việt Nam cách đây không lâu nhưng yoga đã được rất nhiều chị em phụ nữ đón nhận bởi những công dụng tuyệt vời đối với tinh thần và sức khỏe của nó. Việc luyện tập yoga đều đặn sẽ giúp bạn có một tinh thần sảng khoái và một thể lực khỏe mạnh hơn. Sau đây là 5 động tác yoga cơ bản giúp eo thon, dáng đẹp mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

  Chi tiết
 • Những bài tập yoga cơ bản để giảm cân

  Những bài tập yoga cơ bản để giảm cân

  Yoga không chỉ giúp cơ thể khoẻ mạnh, phòng ngừa bệnh tật và đem lại sự yên tĩnh cho tâm hồn mà nó còn giúp bạn sở hữu một thân hình đẹp như ý muốn.

  Chi tiết
 • Yo ga giúp giảm mỡ và săn chắc vùng đùi

  Yo ga giúp giảm mỡ và săn chắc vùng đùi

  yo ga giúp giảm mỡ và săn chắc vùng đùi

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll