Thứ Tư Ngày 17 tháng 1 năm 2018

Tập thể dục giảm cân

Thể dục giảm cân toàn thân
2677 lượt xem

Tập thể dục giảm cân là cách khá an toàn cho bạn. Nhưng không phải lúc nào thể dục giảm cân cũng mang lại kết quả như ý muốn.

 

Thể dục giảm cân toàn thân sẽ giúp bạn có một cơ thể hoàn hảo, cân đối hơn, không gặp phải tình trạng “chỗ cần giảm thì không giảm mà chỗ không cần giảm lại giảm”.

 

Các bài tập cho bắp đùi và hông

bài tập cho đùi và hông thể dục giảm cân toàn thân

Thể dục giảm cân toàn thân giúp đánh tan mỡ vùng đùi và hông

Tập thể dục giảm cân toàn thân bằng việc sử dụng dụng cụ đạp xe, hoặc trong tư thế đứng thẳng, bạn bước thật rộng về phía trước, chân trụ gập thành một góc 90 độ và chân sau duỗi thẳng. Sau đó, bạn xoay người, đổi chân trụ… Hoặc bạn cũng có thể luyện tập bằng cách nằm xuống và giơ một bên chân của bạn lên 90 độ, rồi hạ từ từ xuống cho đến khi cơ thể duỗi thẳng hoàn toàn. 

 

Bài tập kéo căng cơ thể

kéo căng cơ thể thể dục giảm cân toàn thân

Thể dục giảm cân toàn thân bằng bài tập kéo căng cơ thể

Bạn cũng có thể làm bài tập thể dục giảm cân kéo căng cơ thể rất đơn giản ngay tại nhà của mình. Bài tập này đặc biệt rất tốt cho cổ và đôi tay của bạn. Hãy đứng thẳng, giơ hai cánh tay của bạn lên cao và mở rộng bàn tay. Từ từ nghiêng người sang trái – phải một góc 45 độ và chập hai bàn tay lại với nhau. Lúc này, trọng tâm của bạn sẽ dồn về chân phía bạn nghiêng người, chân còn lại chạm đất bằng các ngón chân. 

 

Yoga và kỹ thuật thở đơn giản

yoga thể dục giảm cân toàn thân

Thể dục giảm cân toàn thân nhờ yoga

Bài tập thể dục giảm cân toàn thân nhờ yoga đơn giản sẽ giúp hệ thống cơ bắp trong cơ thể bạn khỏe mạnh hơn. Kết hơp với kỹ thuật thở đơn giản, hít thở thật sâu rồi thở ra từ từ qua mũi. Thở sâu và xoay cổ nhẹ nhàng rất có lợi cho những người làm công việc văn phòng, hoặc những công việc căng thẳng về tình thần và cơ thể cần được thư giãn.

 

Bài tập kiểm soát vùng bụng

tập bụng thể dục giảm cân toàn thân

Thể dục giảm cân toàn thân bằng cách kiểm soát vùng bụng

Có những bài tập thể dục giảm cân toàn thân để kiểm soát vùng bụng khác nhau (có tác dụng kiểm soát phần bụng và phần cơ thể chảy xệ) mà bạn có thể làm ở nhà vào buổi tối hoặc buổi sáng tùy vào tiện nghi sẵn có trong nhà của bạn. 

Khi luyện tập, có một công thức giảm cân chung là hãy đảm bảo rằng bạn chưa ăn bất cứ thứ gì trước đó. Hãy cố để đầu gối của bạn chạm vào trán (bạn có thể nằm ngửa trên nền nhà và từ từ nâng phần chân, kết hợp gập người sao cho để phần trán chạm vào đầu gối). Bài tập này chủ yếu cần tạo ra một lực lớn dồn vào phần bụng dưới của bạn. Nó rất hữu ích để giảm phần bụng mỡ, chảy xệ của bạn.

Theducgiamcan.com

Tin liên quan

Bình Luận

Viết một bình luận mới

  • Tên:
  • Email:
  • Nội Dung:
  • Chọn hình đại diện
  • Nhập mã bảo vệ:

left-scroll

right-scroll