Thứ Tư Ngày 17 tháng 1 năm 2018

Tập thể dục giảm cân

Thể dục giảm cân cho vùng đùi
21652 lượt xem

Một cặp đùi đẹp, cân đối và săn chắc luôn là niềm mong ước của các cô gái trẻ. Muốn có được điều này, chẳng những bạn cần phải tập thể dục đều đặn mà còn phải biết chọn phương pháp thích hợp. Các bài tập thể dục giảm cân dưới đây không những đốt cháy được lượng mỡ thừa trên cơ thể mà còn giúp bạn sở hữu cặp đùi đẹp như ý muốn.

1.     Ngồi xổm

ngồi xổm với tạ

Động tác ngồi xổm với tạ

Đây là động tác thể dục giảm cân cơ bản giúp tăng nhịp tim và làm các nhóm cơ chính ở phần dưới cơ thể vận động nhiều.

Đứng thẳng vai, hai chân dang rộng bằng hông và gối hơi khuỵu. Giữ tay thẳng, hai tay cầm tạ nhỏ. Gập đầu gối cong một góc 90o người hơi nghiêng về phía trước sao cho phần thân vuông góc với đùi, hạ tạ xuống đất. Giữ nguyên vị trí 2 bàn chân. Từ từ trở về vị trí ban đầu, rồi lặp lại động tác tương tự cho đến khi đủ 20 lần. Sau đó, nghỉ 30 giây rồi tập tiếp.

 

2.     Nhảy xổm

nhảy xổm

Động tác nhảy xổm trên không

Đứng 2 chân rộng bằng hông, lưng thẳng, 2 tay thả lỏng dọc theo người. Gập nhẹ đầu gối, sau đó nhảy bật lên càng cao càng tốt.

Khi bàn chân chạm đất, gập đầu gối và chùng người xuống. Nguyên người về phái trước, dồn trọng lượng lên các ngón chân. Khi chân với đùi tạo thành góc vuông thì tiếp tục bật người lên. Thực hiện 10 lần và nghỉ 30 giây.

 

3.     Nhảy dây

nhảy dây

Động tác nhảy dây

Động tác thể dục giảm cân này tiêu hao rất nhiều năng lượng và làm tăng nhịp tim của bạn, do đó chỉ nên thực hiện trong 1 phút, nghỉ 30 giây và tập tiếp. Thực hiện động tác này lặp đi lặp lại khoảng 50 lần.

 

4.     Bước chân lên bậc

bước chân lên bậc

Động tác bước chân lên bậc

Đứng đối diện với 1 bậc thang có chiều cao khoảng 20cm, thả lỏng cơ thể. Bước chân trái lên bậc thanh, sau đó bước tiếp chân phải lên rồi lại kéo 2 chân về tư thế ban đầu. Đổi chân và lặp lại động tác 30 lần.

 

5.     Nâng đùi ngoài

nâng đùi ngoài

Động tác nâng đùi ngoài

Nằm nghiêng, phần thân trên nâng cao bởi cẳng tay và khuỷu tay. Một tay khuỵu, chống xuống mặt sàn, tay còn lại thả lỏng. Giữ chân thẳng hàng với hông, nâng chân lên từ từ. Giữ trong vòng 1 giây, sau đó trở về tư thế ban đầu. Thực hiện 20 lần và đổi bên.

 

Bạn hãy thực hiện lần lượt các động tác thể dục giảm cân trên trong vòng 30 phút. Nếu bạn cảm thấy chân hơi mỏi và run, hãy thư gãn và nghỉ giải lao một chút. Nhưng nếu bạn vẫn còn thực hiện động tác tốt, hãy tiếp tục và cố gắng thêm một chút vì bạn đang đi đúng hướng.

Bạn vừa xem xong bài viết "thể dục giảm cân cho vùng đùi", tại website: thể dục giảm cân .com

Đặng Chang

Công thức giảm cân : Công thức giảm cân

 

Tin liên quan

Bình Luận

Viết một bình luận mới

  • Tên:
  • Email:
  • Nội Dung:
  • Chọn hình đại diện
  • Nhập mã bảo vệ:

left-scroll

right-scroll