Thứ Tư Ngày 17 tháng 1 năm 2018

Tập thể dục giảm cân

Thể dục giảm cân cho vòng eo
23603 lượt xem

Vẻ đẹp của bạn sẽ không thể hoàn thiện nếu vòng eo ngấn mỡ và chảy xệ. Lượng mỡ thừa lại thường tập trung ở khu vực vòng eo khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng. Hơn thế, vòng bụng lớn luôn đi kèm với nhiều vấn đề về sức khỏe, nên việc giữ vòng hai được thon gọn là mối quan tâm của nhiều người. Hãy dành 30 phút mỗi ngày để tập thể dục giảm cân cho vòng eo, bạn sẽ sở hữu một thân hình gợi cảm, quyến rũ.

 

1.     Gập thân trên

gập thân trên

Thể dục giảm cân gập thân trên

Nằm thẳng trên sàn, mắt hướng lên trần nhà. Hai tay đặt sau gáy, hai gót chân chụm lại. Lấy đó làm điểm tựa, từ từ nâng nửa thân trên lên cao đến khi lưng hợp với thân thành một góc vuông. Tập từ 5-10 lần, tùy vào mức độ thích ứng của cơ thể với động tác này.

 

2.     Nâng thân dưới

nâng thân dưới

Thể dục giảm cân nâng thân dưới

 Nằm chuẩn bị giống động tác nâng thân trên. Bắt đầu nâng toàn bộ thân dưới lên vuông góc với thân trên, sau đó lại trở về động tác ban đầu. Chú ý, với động tác này bạn có thể thực hiện với có bóng hoặc không. Tập từ 5-10 lần, nghỉ vài giây và tập tiếp.

 

3.     Chống tay nâng người

chống tay nâng người

Thể dục giảm cân chống tay nâng người

Bắt đầu trong tư thế bò, đầu gối, khuỷu tay chống xuống sàn, bàn tay đan vào nhau. Duỗi chân phải ra sau, mũi chân chống đất, giữ thẳng hông và xương chậu cố định.

Duỗi chân trái sao cho hai chân song song, cẳng tay và mũi chân làm trụ. Giữ trong 20 giây, thả lỏng. Làm động tác 3 lần, khởi đầu giữ 20 giây, sau đó 30 giây và cuối cùng 1 phút.

 

4.     Đạp xe trên không

đạp xe trên không

Thể dục giảm cân đạp xe trên không

Tư thế chuẩn bị của bài tập này là nằm thẳng lưng, tay đặt sau đầu. Bên cạnh đó, hông, vai và mông của bạn sẽ giơ cao hơn so với lưng. Hãy sử dụng cơ bụng để nâng đầu gối lên một góc 450. Nâng đầu gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như bạn đang đạp xe đạp. Cùng với đó, bạn hãy nâng vai trái chạm vào chân phải và ngược lại. Lặp lại các động tác 3 hiệp, mỗi hiệp từ 12-16 lần.

 

5.     Gập bụng liên tiếp

gập bụng liên tiếp

Thể dục giảm cân gập bụng liên tiếp

Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng vai, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, tay trái chạm chân phải. Thực hiện 30 lần, nghỉ vài giây sau đó tiếp tục tập.

Bạn vừa xem xong bài viết "thể dục giảm cân cho vùng eo", tại website : thể dục giảm cân .com

Đặng Chang

Công thức giảm cân : Công thức giảm cân

 

Tin liên quan

Bình Luận

Viết một bình luận mới

  • Tên:
  • Email:
  • Nội Dung:
  • Chọn hình đại diện
  • Nhập mã bảo vệ:

left-scroll

right-scroll