Thứ Tư Ngày 17 tháng 1 năm 2018

Tập thể dục giảm cân

Thể dục giảm cân cho vòng 3
6669 lượt xem

Chỉ với những bước tập đơn giản nhưng cần kiên trì, bạn có thể sở hữu vòng 3 đáng mơ ước.

Thể dục giảm cân cho vòng 3 phù hợp với những bạn gái có vòng 3 không được săn chắc, tròn trịa. 3 bài tập thể dục giảm cân cho vòng 3 sau đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình.

Chỉ cần một tấm thảm lót mềm mại, bạn nên tìm một nơi có không gian thoáng đãng, trong lành để thực hiện bài tập thể dục giảm cân cho vòng 3 này.

Động tác 1:

các bài tập thể dục giảm cân cho vòng 3

Thể dục giảm cân cho vòng 3

Nằm thẳng trên thảm, chân duỗi thẳng, hai tay đặt úp và song song với cơ thể. Từ từ nâng chân trái lên, đồng thời, dùng cơ bụng nâng thân ở phía trên lên sao cho tay phải chạm vào mé ngoài của chân trái. Lặp lại động tác với chân bên phải và tay bên trái. Tập động tác trong vòng 30 giây rồi tiếp tục dành 30 giây để nhảy dây.

 

Động tác 2:

những bài tập thể dục giảm cân cho vòng 3 đẹp

Thể dục giảm cân cho vòng 3

Đặt người ở tư thế hít đất: mặt đối diện thảm, hai tay chống vuông góc và chân rộng bằng hông. Cố gắng giữ thẳng lưng và hông, nâng đầu gối trái lên gần phía cánh tay phải. Bạn không cần thiết phải để đầu gối chạm hẳn vào tay. Lặp lại với đầu gối phải và cánh tay trái. Tập động tác trong vòng 30 giây rồi tiếp tục dành 30 giây để nhảy dây.

 

Động tác 3:

tập thể dục giảm cân cho vòng 3 tròn đẹp

Thể dục giảm cân cho vòng 3

Tư thế ban đầu của cơ thể như ở bài tập Pilates ở bước 4. Đặt tay sau đầu và nâng nhẹ vai lên khỏi thảm. Từ từ duỗi thẳng chân phải và co chân trái lên. Đồng thời, nghiêng vai phải về hướng chân trái. Quay trở về trạng thái ban đầu và lặp lại với bên ngược lại. Thở vào khi về vị trí trung tâm và hít vào khi thực hiện động tác. Tập động tác trong vòng 30 giây rồi tiếp tục dành 30 giây để nhảy dây.

Tham khảo thêm các công thức giảm cân và những bài tập thể dục giảm cân sẽ là cách giúp bạn có một vòng 3 hoàn hảo hơn.

Theducgiamcan.com

Tin liên quan

Bình Luận

Viết một bình luận mới

  • Tên:
  • Email:
  • Nội Dung:
  • Chọn hình đại diện
  • Nhập mã bảo vệ:

left-scroll

right-scroll