Thứ Tư Ngày 17 tháng 1 năm 2018

Tập thể dục giảm cân

Thể dục giảm cân cho tay thon
3795 lượt xem

Canh tay to, ngấn mỡ khiến bạn gái trở nên thô cứng. Tậy thể dục giảm cân cho tay thon sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất.

3 động tác thể dục giảm cân cho tay thon dưới đây sẽ giúp cánh tay trở nên săn chắc, gọn gàng hơn, nếu bạn tập đều đặn thường xuyên từ 12 – 15 lần mỗi ngày.

 

Động tác 1: Chống đẩy trên tường

chống đẩy thể dục giảm cân cho tay thon
Thể dục giảm cân cho tay thon nhờ chống đẩy

Đứng thẳng người với tường, mở rộng cánh tay của bạn sao cho cánh tay vuông góc với tường (như hình minh họa), các ngón tay khép lại, chiều rộng của hai bàn tay trên tường tương đương độ rộng của vai. Bạn hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường giống như động tác chống đẩy và sau đó trở lại vị trí ban đầu, chú ý giữ khuỷu tay của bạn không chạm vào tường.

 

Động tác 2: Di chuyển trên ghế


tập với ghế thể dục giảm cân cho tay thon

Thể dục giảm cân cho tay thon nhờ tập trên ghế

Ngồi trên cạnh của chiếc ghế hay sử dụng một chiếc ghế dài, đầu gối gập một góc hơn 90 độ, tay giữ trên ghế làm trọng tâm, rộng hơn hông của bạn. Nâng phía sau (phần hông) của bạn ra khỏi ghế, thấp xuống dưới và thay đổi bàn chân, khuỷu tay hơi gập xuống để giữ cơ thể và sau đó bạn trở về vị trí ban đầu. Để nâng cao bài tập, khi di chuyển người thấp xuống, bạn có thể giữ thẳng chân ra phía trước.

 

Động tác 3: Nâng tay với cử tạ

cử tạ thể dục giảm cân cho tay thon

Thể dục giảm cân cho tay thon nhờ cử tạ

Giữ cử tạ trọng lượng nhẹ trong hai tay, sau đó nâng lên theo một đường tròn. Khi bạn nâng quả tạ lên đến gần vai, giữ và xoay cổ tay của bạn để các khớp được vận động và từ từ đưa quả tạ về vị trí thẳng ban đầu. Hướng quả tạ thẳng ra phía sau để các cơ trên bắp tay của bạn được vận động toàn diện. Lặp lại ba động tác trên để hoàn tất di chuyển với bài tập giảm mỡ vùng cánh tay.

Kết hợp thể dục giảm cân với một chế độ dinh dưỡng phù hợp trong công thức giảm cân sẽ giúp bạn mau chóng có được kết quả tốt nhất.

Theducgiamcan.com

Tin liên quan

Bình Luận

Viết một bình luận mới

  • Tên:
  • Email:
  • Nội Dung:
  • Chọn hình đại diện
  • Nhập mã bảo vệ:

left-scroll

right-scroll