Thứ Tư Ngày 17 tháng 1 năm 2018

Tập thể dục giảm cân

Thể dục giảm cân cấp tốc cho cô dâu
13216 lượt xem

Chỉ còn vài tuần nữa là đến ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của bạn. Khoác lên mình chiếc váy cưới trắng tinh khôi, bạn sẽ trông thật lỗng lẫy trong mắt chàng và quan khách. Nhưng thân hình có phần hơi mập mạp đang khiến bạn vô cùng lo lắng. Hãy bắt tay ngay vào thực hiện những bài tập thể dục giảm cân cấp tốc để tự tin tỏa sáng trong ngày vu quy bạn nhé!

 

cô dâu

Giảm cân cho cô dâu

Vùng vai, eo, đùi và lưng là những bộ phận định hình nên vóc dáng cho cơ thể bạn. Không còn nhiều thời gian, vì vậy bạn hãy chủ yếu tập trung vào các bài thể dục giảm cân ở những vùng này để tôn dáng khi mặc váy cưới.

Tập vai thon gọn

tập vai

Bài tập thể dục giảm cân vai này giúp bạn tự tin mặc váy cưới quây

Đứng hai chân mở rộng bằng hông, hai gối hơi khụy, từ từ gập người về phía trước đẩy hông ra sau. Mỗi tay giữ 1 tạ nhỏ. Hai tay gập sát hai bên sườn. Đẩy tay phải ra sau. Lòng bàn tay hướng vào trong. Trở về tư thế ban đầu, thực hiện 20 lần và đổi bên. Cần mở rộng vai ngực, giữ thẳng lưng và xiết chặt cơ bụng khi thực hiện động tác.

Tập eo nhỏ

tập eo

Động tác thể dục giảm cân này giúp bạn có vòng eo nhỏ

Nằm áp lưng xuống sàn. Chân hơi co, hai tay đặt sau gáy. Nhổm đầu, vai và phần trên lưng, đưa đầu chạm đầu gối. Không nhấc mông. Tiếp theo đưa phần thân trên sang trái, sang phải, gồng cho cơ bụng làm việc. Làm như thế 20 lần.

Tập đùi thon

tập cơ đùi

Bài tập này giúp bạn sở hữu cặp đùi thon

Đứng thẳng, giữ người, vai, tay, và lưng thẳng theo một hàng. Hai tay cầm chắc tạ. Ngồi xuống từ từ cho tới khi phần đùi song song với mặt sàn thì dừng lại. Vẫn giữ lưng thẳng (hít vào) và đứng lên, trở về tư thế 1 (thở ra). Tập mỗi lần 20 cái, sau đó nghỉ 1 phút và tập tiếp.

Tập vùng mông săn chắc

tập cơ mông

Bài tập thể dục giảm cân này rất tốt cho mông

Nằm ngửa trên sàn tập, bàn chân chạm sàn, hai tay dang hai bên, úp lòng bàn tay xuống. Nâng mông lên đến khi thân và đùi tạo thành một đường thẳng. Giữ và siết chặc vùng mông sau đó trở về vị trí ban đầu. Tập động tác này 20 lần. Nghỉ 1 phút và sau đó tập lại.

Mỗi ngày bạn hãy bỏ ra ít nhất 30 phút tập luyện lần lượt các bài tập thể dục giảm cân trên, bạn sẽ thấy cơ thể thay đổi chỉ trong vài tuần. Để bài tập thể dục giảm cân này hiệu quả hơn, bạn hãy kết hợp cùng chế độ ăn uống và tăng thời gian tập luyện. Hãy kiên trì tập luyện để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất. Chúc bạn thành công.

Bạn vừa xem xong bài viết "Thể dục giảm cân cấp tốc cho cô dâu", tại website : thể dục giảm cân .com

Đặng Chang

 

Công thức giảm cân : Công thức giảm cân

 

Tin liên quan

Bình Luận

Viết một bình luận mới

  • Tên:
  • Email:
  • Nội Dung:
  • Chọn hình đại diện
  • Nhập mã bảo vệ:

left-scroll

right-scroll