Thứ Tư Ngày 17 tháng 1 năm 2018

Tập thể dục giảm cân

Tập thể dục giảm cân cho bé yêu
4147 lượt xem

Sự phát triển toàn diện của trẻ sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu bé mắc bệnh béo phì. Giúp bé tự tin và khỏe mạnh hơn với những bài tập thể dục giảm cân sau:

 

bài tập đơn giản

Tập thể dục giảm cân cho bé yêu với động tác đơn giản

- Tập thể dục giảm cân cho bé yêu bắt đầu với một số bài tập luyện đơn giản. Trẻ em thừa cân là những bé trước đây cũng lười vận động và cũng ít khi tập thể dục, chính vì vậy nếu muốn trẻ thích các bài thể dục giảm cân, điều quan trọng người lớn cần làm là dạy cho chúng những kỹ năng thích hợp để tập thể dục. Người lớn có thể bắt đầu bằng cách dạy họ làm thế nào để căng người ra đúng cách. Đầu tiên, trẻ cần dang rộng tay, sau đó uống người và tiếp nữa là dang chân. Những bài tập với cơ bắp cũng sẽ giúp trẻ giảm cân nhanh chóng.

bé nhảy

Tập thể dục giảm cân cho bé yêu bằng cách nhảy

- Sau khi trẻ đã quen một chút với thể dục đơn giản, người lớn có thể dạy cho bé những bài tập nhảy. Nhảy ở đây là vừa nhảy vừa vung tay chân. Trẻ sẽ tập từ từ, luân phiên giữa động tác nhanh và chậm với nhau để cơ thể cũng có thể điều hòa được. Đây là bài tập thể dục giảm cân rất hiệu quả.

bé đạp xe

Tập thể dục giảm cân cho bé yêu bằng xe đạp

- Xe đạp cũng là một bài tập thể dục giảm cân cho bé yêu có ích, góp phần giúp bé giảm cân. Cha mẹ có thể tìm những chiếc xe đạp thấp, nhẹ vừa với con mình để tránh những nguy hiểm không cần thiết cũng như làm cho trẻ cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi tập lái xe. Tư thế lái xe cũng rất quan trọng. Hãy đảm bảo rằng trẻ đặt chân đúng bàn đạp và có thể cho chân chạm mặt đấy. Khi lái xe, lưng trẻ phải thẳng, không được cúi thấp hoặc gập người.

bé chạy bộ

Tập thể dục giảm cân cho bé yêu với chạy bộ

- Trẻ cũng có thể tập đi bộ hoặc chạy. Đi bộ nhanh là một cách hay để tập thể dục và cũng là cách giúp trẻ có nhiều thời gian để quan sát xung quanh. Đi bộ còn là một cách tốt để nâng cao nhịp tim. Điều này rất có lợi cho trẻ nhỏ nếu chúng đang ở trạng thái béo phì vì chạy hoặc đi bộ đều giúp cơ thể dễ dàng đốt cháy lượng calo không cần thiết và giúp trẻ béo phì tạo lập được cơ bắp rắn chắc hơn.

Tuy nhiên, để tránh cho trẻ gặp những thương tích khi tập thể dục giảm cân cho bé yêu, người lớn cần tập cùng trẻ hoặc để mắt quan sát trong thời gian trẻ tập luyện. Khi có bất kỳ biểu hiện nào của sự đuối sức trong khi tập, cha mẹ phải cho phép trẻ dừng tập ngay, không nên bắt trẻ tập quá sức, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe chung của trẻ.

Theducgiamcan.com

Tin liên quan

Bình Luận

Viết một bình luận mới

  • Tên:
  • Email:
  • Nội Dung:
  • Chọn hình đại diện
  • Nhập mã bảo vệ:

left-scroll

right-scroll