Thứ Tư Ngày 17 tháng 1 năm 2018

Tập thể dục giảm cân

Mẹo cho người lười tập thể dục giảm cân
4333 lượt xem

Nếu bạn là một cô nàng lười tập thể dục để giảm cân, ắt hẳn bạn sẽ thích những mẹo nhỏ sau đây. Không tốn thời gian, công sức, cũng chẳng phải vất vả tập luyện, mẹo cho người lười tập thể dục giảm cân là một lựa chọn tuyệt vời.

 

1.“Yêu” đều đặn

yêu giúp giảm cân

Mẹo cho người lười tập thể dục giảm cân bằng cách “yêu”

Bạn có biết, “yêu” ngoài việc giúp cho tinh thần bạn sảng khoái, chống stress và phòng bệnh ung thư tiền liệt tuyến, đây còn là mẹo cho người lười tập thể dục giảm cân. Cách này giúp bạn tiêu hao 300 calo trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, bạn đừng nghĩ rằng cứ “yêu” thật “khoẻ” thì năng lượng sẽ tiêu hao nhiều hơn. “Yêu” quá đà có thể làm bạn kiệt sức.
 

2. Lao động trí óc

lao động trí óc

Mẹo cho người lười tập thể dục giảm cân bằng cách lao động trí óc

Bạn có biết khi bạn suy nghĩ nhiều cho công việc, bạn có thể tiêu hao 64 calo/giờ. Khi chúng ta suy nghĩ, não cần gluco để hoạt động. Do đó suy nghĩ sẽ đốt cháy nhiều năng lượng mà cơ thể hấp thụ hằng ngày. Một nghiên cứu mới đây của Canada đã chỉ rõ lao động trí óc là mẹo cho người lười tập thể dục giảm cân . Cách này làm tiêu tốn rất nhiều calo và bạn có thể đói rất nhanh.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn không nên làm việc trí óc quá căng thẳng trong nhiều giờ. Hãy kết hợp những giờ suy nghĩ với những phút thư giãn đọc báo. Hãy đứng lên đi lại, xoay cổ, xoay khớp sau những giờ ngồi làm việc căng thẳng.
 

3. Ngủ đủ giấc

ngủ đủ giấc

Mẹo cho người lười tập thể dục giảm cân bằng cách ngủ nhiều

Bạn có thể ngạc nhiên nhưng khi ngủ bạn có thể tiêu hao được 60 calo/giờ. Khi ngủ, sự chuyển hoá cơ bản của cơ thể vẫn diễn ra để duy trì thân nhiệt hoạt động của cơ thể. Tuy nhiên, nếu trong giấc ngủ, bạn thường xuyên xoay chuyển thì cơ thể sẽ đốt nhiều năng lượng hơn giống như tập thể dục giảm cân. Cựa quậy khi ngủ sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng và săn chắc cơ bắp hơn.

Hãy ngủ đủ! Ngủ đủ (7 - 8 giờ/ngày đối với người lớn) không những giúp bạn giảm cân mà còn tốt cho sức khoẻ, tinh thần của bạn. Thiếu ngủ, phản xạ hooc-mon sẽ tăng cảm giác đói của bạn và do đó bạn sẽ rất dễ tăng cân.

4. Đi chợ

đi siêu thị

Mẹo cho người lười tập thể dục giảm cân bằng cách siêng đi chợ

Đi chợ dường như là một công việc tất yếu hằng ngày của chị em. Với cánh mày râu, nó còn lạ lẫm. Tuy nhiên, bạn nên biết đi chợ hàng ngày giúp bạn tiêu hao 400 calo/ngày. Vì sao? Chính việc xách nhiều túi hàng khi đi chợ giúp bạn tiêu hao được nhiều calo đến vậy. Ngoài ra, đi chợ hằng ngày giúp cơ bắp của bạn săn chắc giống như bạn đang tập thể dục giảm cân vậy.
Theducgiamcan.com

Tin liên quan

Bình Luận

Viết một bình luận mới

  • Tên:
  • Email:
  • Nội Dung:
  • Chọn hình đại diện
  • Nhập mã bảo vệ:

left-scroll

right-scroll