Thứ Tư Ngày 17 tháng 1 năm 2018

Tập thể dục giảm cân

Kiểu tập thể dục giảm cân phản tác dụng
4043 lượt xem

Tập thể dục giảm cân là phương pháp thông minh và hữu hiệu nhất cho những ai đang muốn cải thiện cân nặng. Nhưng nếu tập theo những cách sau đây sẽ phản tác dụng, khiến bạn khó lòng mà giảm cân như ý muốn.

Tập thể dục quá nhiều

tập nhiều

Kiểu tập thể dục giảm cân phản tác dụng

Tập thể dục giảm cân là một trong những cách phổ biến để cải thiện cân nặng, nhưng không có nghĩa là bạn luôn phải trong tư thế hùng hục chiến đấu để loại bỏ mỡ thừa. Thực ra, cơ thể cũng chỉ có giới hạn chịu đựng, một khi bị ám ảnh với các hình thức thể dục giảm cân, bạn sẽ nhanh chóng bị kiệt sức. Lời khuyên là hãy tập thể dục giảm cân một cách điều độ. Còn nếu muốn có hiệu quả rõ rệt và khoa học hơn, tham khảo ý kiến của các chuyên gia sức khỏe, chuyên gia thể dục chưa bao giờ là thừa.

 

Theo dõi trọng lượng sát sao mỗi ngày

cân nặng

Kiểu tập thể dục giảm cân phản tác dụng

Việc lên cân mỗi ngày chưa chắc đã là động lực để bạn ăn ít hơn và tập thể dục nhiều hơn, nhưng chắc chắn một điều là bạn đang bị ám ảnh với cân nặng của mình. Việc càng theo dõi sát sao với hi vọng trọng lượng cơ thể đang được giảm sút từng ngày, cũng nói lên tâm trạng mất kiên nhẫn, và điều này có thể xui khiến bạn thực hiện những biện pháp mạnh tay, cực đoan để loại bỏ lượng cân thừa. Không ai có thể giảm cân chỉ sau một đêm, hãy xác định là bạn cần ít nhất vài tuần đến vài tháng. Vì vậy, trước hết hãy chuẩn bị một tinh thần thoải mái thay vì chiếc cân lúc nào cũng kè kè bên mình.

 

Thiếu kiên trì

thiếu kiên trì

Kiểu tập thể dục giảm cân phản tác dụng

Để có tiến triển trong gym bạn cần phải kiên trì luyện tập thể dục giảm cân, dùng dinh dưỡng hợp lý và có thời gian cho cơ phục hồi. Nếu thiếu một trong các điều này bạn sẽ không thấy tiến triển gì mấy.

Quên tập chân

tập chân
Kiểu tập thể dục giảm cân phản tác dụng

Chân của bạn khi được tập luyện đúng cách sẽ là nhóm cơ mạnh nhất và to nhất. Một lợi ích khác khi tập luyện chân bạn sử dụng trọng lượng nhiều nhất và điều này giúp cơ thể bạn tiết ra GH, IGF-1 và Testosterone, chúng không những giúp cho chân bạn to thêm mà còn giúp cho các nhóm cơ khác nữa.

Vậy tại sao lại ít người tập chân. Câu trả lời đơn giản là, khó. Nếu bạn tập luyện chân đúng, thì chân sẽ thấy đau và mệt mỏi hơn khi tập các bộ phận khác. Vì vậy phải có ý chí quyết tâm mới luyện tập được. Đừng bỏ quả nhóm cơ lớn nhất và mạnh nhất trong cơ thể của bạn. Hãy tập chân.

Theducgiamcan.com

Tin liên quan

Bình Luận

Viết một bình luận mới

  • Tên:
  • Email:
  • Nội Dung:
  • Chọn hình đại diện
  • Nhập mã bảo vệ:

left-scroll

right-scroll