Thứ Tư Ngày 17 tháng 1 năm 2018

Tập thể dục giảm cân

Giảm cân nhanh tại nhà bằng các bài tập đơn giản
5877 lượt xem

Các chuyên gia thường khuyến khích bạn nên đến phòng tập để giảm cân. Nhưng nếu thời gian không cho phép, bạn vẫn có thể tự tập các bài tập thể dục giảm cân đơn giản tại nhà mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

 

1.Chạy thụt lùi

chạy thụt lùi

Chạy thụt lùi là bài tập mới giúp bạn giảm cân

Chạy thụt lùi mới nghe có vẻ là khó thực hiện, nhưng thực ra lại rất dễ. Bạn chỉ cần giữ trọng tâm cơ thể và chọn một con đường thẳng là có thể chạy một cách thoải mái. Theo các chuyên gia vật lý trị liệu, chạy thụt lùi giúp giảm tác động lên các khớp xương. Hoạt động này thường được chỉ định cho những người có vấn đề về lưng và đầu gối. Vì vậy, chạy thụt lùi vừa giúp bạn giảm cân một cách đáng kể, vừa bảo vệ đôi chân bạn luôn chắc khỏe và không bị chấn thương. Nếu bạn áp dụng bài tập này thường xuyên nó có thể giúp bạn tiêu thụ được nhiều calo hơn bất kì bài tập nào khác. Nó có thể tăng cường sự trao đổi chất lên khoảng 40%.

 

2.Tập cử tạ

tập tạ

Cử tạ thường được người giảm cân lựa chọn

Cử tạ là bài tập không còn xa lạ với người giảm cân. Ưu điểm của bài tập này là không chỉ mang lại cho bạn cơ thể gọn gàng mà con rất săn chắc. Đây là bài tập đòi hỏi sự tham gia của các cơ bắp có cường độ mạnh. Tuy nhiên, khi đã hình thành thói quen tập tạ, bạn sẽ thấy kết quả còn hơn cả sự mong đợi. Các bắp thịt nhiều mỡ mềm nhão sẽ nhanh chóng được thay thế bằng những đường cơ nổi chắc đẹp. Cử tạ là bài tập định hình khung người hiệu quả nhất. Hơn nữa, cử tạ còn kích thích cơ thể sản sinh ra các chất giảm đau, khiến tình thần luôn sảng khoái, vui vẻ.

 

3.Leo cầu thanh

leo cầu thang

Leo cầu thang giúp bạn tiêu hao rất nhiều năng lượng

Thường ngày, thay vì đi cầu thang máy, bạn hãy cố gắng leo cầu thang bộ. Nó không chỉ giúp bạn có đôi chân rắn chắc mà còn đốt cháy năng lượng dưới dạng mỡ hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên làm việc ở văn phòng hay ngồi trước máy tính thì hãy leo cầu thang 15 phút mỗi ngày, việc làm này có hiệu quả bằng cả giờ tập thể dục.

 

4.Chạy xe đạp

đạp xe

Chạy xe đạp còn là cách bảo vệ môi trường

Tương tự như leo cầu thang vộ, bạn nên dùng xe đạp làm phương tiện đi lại sẽ tốt cho việc giảm cân của bạn hơn là khi đi xe máy. Khi đạp xe, bạn không chỉ có cơ hội vận động chân tay, mà tất cả các cơ quan khác trong cơ thể cũng được “làm việc” như: não bộ, hệ tiêu hoá, các cơ xương khớp…Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: mỗi giờ đạp xe có thể giúp cơ thể tiêu thụ 240kcalo tương đương với 5h đi xe máy.

Bạn vừa xem xong bài viết "giảm cân nhanh tại nhà bằng các bài tập đơn giản", tại website : thể dục giảm cân .com

Đặng Chang

 

Công thức giảm cân : Công thức giảm cân

 

Tin liên quan

Bình Luận

Viết một bình luận mới

  • Tên:
  • Email:
  • Nội Dung:
  • Chọn hình đại diện
  • Nhập mã bảo vệ:

left-scroll

right-scroll