Thứ Tư Ngày 17 tháng 1 năm 2018

Tập thể dục giảm cân

Bài tập thể dục giảm cân thú vị
4494 lượt xem

Bạn đang nhàm chán với những bài tập giảm cân của mình? Bạn muốn tìm kiếm cách giảm cân vui mà hiệu quả, điều này cũng không phải là quá khó khăn để thực hiện.

Dưới đây là những bài tập thể dục giảm cân thú vị mới nhất sẽ truyền hứng khởi và niềm vui cho bạn.


Xích đu

xích đu

Bài tập thể dục giảm cân thú vị với xích đu

Khi còn là một đứa trẻ, thực ra bạn đã có bài tập cho riêng mình rồi. Hãy nhớ lại, có phải bạn đã chạy thay vì đi bộ thật chậm rãi đến nơi nào đó?
Karen Goeller- người sáng tạo ra bài tập này - đã đưa ra một loạt các động tác đơn giản cho tổng thể cơ thể đều hoạt động, chỉ với một bộ dụng cụ xoay. Gợi ý cho bạn là: đẩy phần ngồi của xích đu một góc 45 độ so với mặt đất. Nắm chắc lấy phần ghế ngồi này, bước chân lên và làm một chuỗi các động tác chống đẩy.


Nhảy bật

nhảy bật

Bài tập thể dục giảm cân thú vị với nhảy bật

Việc nhảy lên nhún xuống một tấm đệm lò xo khiến bạn cảm thấy thật thích thú, thoải mái và thư giãn? Thực tế cho thấy đây là bài tập thể dục giảm cân thú vị đốt cháy calo rất hiệu quả. Một vài nghiên cứu đã chứng minh 10 phút nhảy bật trên các tấm đệm lò xo có tác dụng tương đương với việc chạy bộ 30 phút.  

 

Đạp xe ngoài trời

đạp xe ngoài trời

Bài tập thể dục giảm cân thú vị với đạp xe ngoài trời


Đạp xe mỗi ngày là bài tập thể dục giảm cân thú vị vừa đơn giản vừa hiệu quả giảm cân nhanh. Không giống như các máy tập cố định ở phòng tập, khi đạp xe bạn phải sử dụng các cơ và xương sống để có thể giữ thăng bằng. Bạn có thể có một tinh thần sảng khoái cũng như một cơ thể khoẻ mạnh với các bài tập thể dục giảm cân ngoài trời, như việc có thêm năng lượng và cảm thấy tràn đầy sinh lực hơn việc chỉ đi bộ theo hình elip trong phòng tập.


Nhảy nhót vui nhộn

nhảy nhót

Nhảy là bài tập thể dục giảm cân thú vị

Những điệu nhảy pha trộn giữa hip hop, jazz và những động tác mạnh khiến cho các cơ trở nên rắn chắc và linh hoạt hơn.

 

Học cách tung hứng

tung hứng

Bài tập thể dục giảm cân thú vị với tung hứng

Heather Wolf , một chuyên gia huấn luyện thể thao ở Gulf Breeze nói việc tung hứng có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Người tập sẽ tăng cường các liên kết trong cơ thể, khiến xương sống trở nên khoẻ mạnh hơn, xả stress và quan trọng nhất là người tập không cảm thấy đây là một bài tập.


Nhảy dây

nhảy dây giảm cân

Bài tập thể dục giảm cân thú vị với nhảy dây

Bài tập thể dục giảm cân này được thiết lập cho một môi trường cụ thể và dùng âm nhạc để làm xao nhãng tất cả những thứ khiến bạn không thoải mái. Hơn nữa, bạn có thể có được thân hình hoàn hảo một cách nhanh chóng. Theo các chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào việc giải phóng lượng lớn calo, tăng cường độ dẻo dai, nhanh nhẹn, thậm chí có thể làm tâm trạng bạn tốt hơn.

Theducgiamcan.com

Tin liên quan

Bình Luận

Viết một bình luận mới

  • Tên:
  • Email:
  • Nội Dung:
  • Chọn hình đại diện
  • Nhập mã bảo vệ:

left-scroll

right-scroll